movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Perfection หนังฟรี หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ในตอนแรก “The Perfection” ดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวประเภท ” All About Eve ” ที่มีภาวะแทรกซ้อนทางเพศของ ” Black Swan ” และความกดดันของ ” Whiplash ” จนกระทั่งเข้าสู่ความสยองขวัญของDavid Cronenbergขจัดความคาดหวังใด ๆ ที่คุณรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังมุ่งหน้าไป การไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคือความสนุกหลักของ “The Perfection” (และก็สนุก) ด้วยสคริปต์ของเอริค ซี. ชาร์เมโล , นิโคล สไนเดอร์และเชพเพิร์ด “The Perfection” มีโรงโม่หินที่เต็มไปด้วยเลือดปกคลุมไปด้วยประกายแวววาวของเปลือกโลกด้านบน ซึ่งเป็นคอมโบที่ป่วยหนัก

รีวิว The Perfection ดูฟรี 

ชาร์ล็อตต์ (วิลเลียมส์) ดูหนังออนไลน์ เคยเป็นดารานักเรียนคนหนึ่งใน Bachoff Academy of Music ซึ่งเป็นโรงเรียนดนตรีชั้นยอดนอกเมืองบอสตัน จนกระทั่งเธอต้องออกไปดูแลแม่ที่กำลังจะตาย ในซีเควนซ์เปิดตัวของ “The Perfection” ดูหนังออนไลน์ 2022   ชาร์ล็อตต์บินไปเซี่ยงไฮ้เพื่อพบกับแอนตัน ( สตีเวน เวเบอร์ ) อดีตที่ปรึกษาของเธอ และพาโลมา ภรรยาผู้มีเสน่ห์ของเขา (อ ไลนา ฮัฟฟ์แมน )ซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่รู้จักจากผลงานของเธอในเรื่อง “Supernatural”) แอนตันและพาโลมาดูแลโรงเรียนที่ชาร์ลอตต์เข้าเรียน ซึ่งเป็นฮอกวอตส์ประเภทหนึ่งสำหรับนักเล่นเชลโลเด็ก และอยู่ในประเทศจีนเพื่อจัดการแข่งขันสำหรับนักเรียนใหม่ ชาร์ลอตต์เคยเป็นหนึ่งในดาราเด็กที่มีความหวังเหล่านั้น และตอนนี้ทั้งหมดที่เธอต้องแสดงให้เห็นก็คือรอยแผลเป็นยาวบนข้อมือของเธอจากการพยายามฆ่าตัวตายที่ล้มเหลว ในประเทศจีน เธอได้พบกับลิซซี่ (บราวนิ่ง) ซึ่งเป็นลูกน้องของแอนตันอีกคน ซึ่งเข้ามาในสถาบันการศึกษาเช่นเดียวกับที่ชาร์ลอตต์จากไป Lizzie มีชีวิตที่ Charlotte ต้องการ: ชื่อเสียง ความมั่งคั่ง อาชีพเดี่ยว ในตอนแรก การสนทนาของพวกเขาดูถ่อมตัว หนักแน่นด้วยความเข้มข้นที่ถูกระงับ ทั้งหมดนี้ละลายเมื่อพวกเขาออกไปเต้นรำในภายหลัง พวกเขาเมา สนุกสนาน เข้านอนด้วยกัน เช้าวันรุ่งขึ้น ลิซซี่เชิญชาร์ล็อตต์มากับเธอในการเดินทางที่ยากลำบากซึ่งเธอวางแผนไว้ผ่านทางตะวันตกของจีน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ขณะที่รถบัสง่อนแง่นแล่นผ่านภูมิประเทศที่รกร้าง หนัง ใหม่  ลิซซี่ก็เริ่มทรุดโทรม บางทีเธออาจจะท้องเสียก็ได้ บางทีเธออาจจะแค่เมาค้าง แต่เห็นได้ชัดว่าเธอป่วยหนัก ความตื่นตระหนกลุกลามในชาร์ล็อตต์ขณะที่เธอพยายามช่วยเพื่อนของเธอ หนังออนไลน์ ฟรี บนรถบัสไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้ คนขับไม่ดึงกลับ พวกเขาอยู่ห่างจากอารยธรรมหลายไมล์ นักแสดงทั้งสองได้เจาะลึกถึงความหวาดกลัวที่ทวีความรุนแรงขึ้นของตัวละครของพวกเขามากเสียจนภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มรู้สึกเหมือนเป็นโถระฆังที่คับแคบ ดังนั้นการยับยั้งคุณจึงทำทุกอย่างเพื่อหลบหนี โดยเฉพาะอย่างยิ่งบราวนิ่งแสดงอาการเจ็บป่วยที่ระเบิดไปทั่วร่างกายของเธอด้วยความเอร็ดอร่อยที่เห็นได้ชัดซึ่งคุณอาจเริ่มรู้สึกไม่สบายตัวเอง แล้ว … สิ่งต่าง ๆ ก็แปลกไป จากนั้น … เชพเพิร์ด “ย้อนกลับ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ (ตามตัวอักษรย้อนเรื่องราวกลับด้าน) ซึ่งแสดงเหตุการณ์เดียวกันที่นำไปสู่การนั่งรถบัส

 ดูหนังออนไลน์ 4k บางทีเธออาจจะท้องเสียก็ได้ บางทีเธออาจจะแค่เมาค้าง

ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ภาพยนตร์เรื่อง “กรอ” ดูหนังฟรี กลับ แต่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ความจริงเผยออกมาในรูปแบบหลอนๆ หลอนๆ ในบางครั้ง หนังวนไปข้างหลัง ข้างหน้า แล้วก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง กลไกการ “กรอกลับ” หนัง Netflix ของคนเดินเท้านั้นอยู่ได้นานกว่าการต้อนรับ แต่ก็มีเรื่องบ้าๆ บอๆ ในภาพยนตร์บี—เลือดสาด เสียงกรีดร้อง ความรุนแรงและเซ็กส์—เพียงพอสำหรับมัน มีหลายครั้งที่วิลเลียมส์และบราวนิ่งเดือดดาล  อย่างแท้จริง ไม่น่าแปลกใจเลยที่สิ่งเหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ “ความสมบูรณ์แบบ” มีชีวิตชีวาที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ทุกคนกำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง “สปอยล์” หนัง2022 (สปอยล์หรือไม่สปอย?) และคำว่า “พูดคุย” ฉันหมายถึง “Twitter” การอภิปรายยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เราพูด ihdmovie ฉันไม่ได้สนใจการสนทนาที่สปอยล์เป็นพิเศษ แต่ฉันคิดถึงมันหลังจากดู “ความสมบูรณ์แบบ” เป็นไปไม่ได้ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่เปิดเผยความลับ และความลับ—ระดับการเปิดเผย—ล้วนเป็นเรื่องของชีบังจริงๆ ฉันสามารถรับมือกับความหนาวเย็นได้ แม้ว่าจะมีบทวิจารณ์จากการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งาน Fantastic Fest เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว พิจารณาการสปอยล์และคำเตือนที่กระตุ้นเตือนต่อไปนี้ เพราะฉันอาจใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง: การล่วงละเมิดทางเพศเด็กและการคุกคามของการข่มขืนเป็นจุดพล็อต ซึ่งอาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ในภาพยนตร์สยองขวัญ แต่การใช้การข่มขืน—โดยเฉพาะอย่างยิ่งการข่มขืนเด็ก—เนื่องจากชวเลขนั้นเกียจคร้าน และได้รับการจัดการในลักษณะที่ฉันถอยกลับจากเรื่องนี้และจากตัวภาพยนตร์เอง ความอดทนของคุณสำหรับสิ่งนี้อาจแตกต่างกันไป แต่ฉันคิดว่าคำเตือนสำหรับสิ่งนี้อยู่ในลำดับ