ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Truth รีวิวหนัง netflix

“ฉันไม่เคยบอกความจริงที่เปลือยเปล่า” ดูหนังออนไลน์ นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสในตำนาน ( แคทเธอรีน เดอเนิฟ ) กล่าวกับลูเมียร์ ( จูเลียต บิ โนช) ลูกสาวของเธอ “มันไม่น่าสนใจ”

ฟาเบียนให้เหตุผลกับการประดิษฐ์และการละเลยมากมายในไดอารี่เล่มใหม่ของเธอ แต่เธอยังสามารถพูดถึงแนวทางในการแสดงของเธอ—หรือเพื่อชีวิตด้วยตัวมันเอง ของเล่น “ความจริง” ของHirokazu Kore-eda ที่มีนัยสำคัญ ความหมาย และสัญลักษณ์ของชื่อ หากความจริงที่เปลือยเปล่านั้นน่าเบื่อจริง ๆ การแต่งเติมทำให้ถูกต้องน้อยลงหรือไม่? สองครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครแสดงความรู้สึกต่อใครบางคนที่พวกเขาใส่ใจในการใช้คำที่เขียนโดยคนอื่น และผู้รับซื้อมันทั้งที่คนหนึ่งรู้ที่มาของคำนั้น บางทีการจะผ่านพ้นชีวิตไปได้นั้นต้องระงับความไม่เชื่อเสียก่อน ซึ่งจำเป็นสำหรับการซื้อพล็อตของภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ภายในภาพยนตร์ที่ฟาเบียนแสดงร่วมด้วย

The Truth ครอบครัวตัวดี – ความจริงเป็นสิ่งที่ติดค้าง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ “Memories of My Mother” รีวิวหนัง บอกเล่าเรื่องราวของแม่ที่มีชีวิตอยู่เพียงสองปี ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจอาศัยอยู่ในอวกาศเพราะ “ข้างนอกไม่มีใครแก่ชราเลย” เธอไปเยี่ยมลูกสาวเป็นครั้งคราว ซึ่งมีอายุมากขึ้นในขณะที่แม่ของเธอยังอายุเท่าเดิม ในที่สุด ลูกสาวก็อายุ 73 ปีที่ฟาเบียนเป็นตัวเป็นตน นักแสดงนำคือ มานอน เลอนัวร์ ( มานอน คลาเวล) นักแสดงหน้าใหม่ที่มีหน้าตาเหมือนซาร่าห์ มอนดาวาน นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ ซึ่งมีวิญญาณตามหลอกหลอน “ความจริง” ผ่านความทรงจำของฟาเบียนที่เธอทิ้งไปทั้งหมด ความทรงจำ. “มันจะไม่เป็นหนังที่ดี” ฟาเบียนพูดถึงภาพยนตร์ของมานอน แต่ “Memories” จะเป็นพล็อตเรื่องที่มีประโยชน์สำหรับ Kore-eda

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

อุปกรณ์แปลงสัญญาณไม่ถูกต้อง ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Kore-eda “ Shoplifters ” “The Truth” ไม่มีโครงเรื่องมากนัก สิ่งเล็กน้อยที่มีอยู่ทำหน้าที่เป็นราวตากผ้าสำหรับลีดที่ยอดเยี่ยมสองคนในการแขวนการแสดงของพวกเขาให้แห้ง ภาพยนตร์ที่สนุกสนานมากนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิง แม่และลูกสาว คุณย่าและหลานสาว นักแสดงและที่ปรึกษา และเพื่อนซี้ที่ความสัมพันธ์ของเขาตกต่ำลงด้วยเหตุผลที่จะถูกค้นพบ เพราะมันเกี่ยวกับผู้หญิง “ความจริง” อาจถูกอธิบายอย่างเย้ยหยันว่าเป็นละคร แต่ในฐานะคนที่โตมากับการดู “เรื่องราว” ของฉัน ฉันไม่เห็นอะไรผิดปกติกับแนวเพลงนั้น อันที่จริง หนังประเภทนี้คือเรื่องของฉัน—นักร้องที่สั่งการหน้าจอในขณะที่พูด Celeste Holm ใน “ All About Eve ,” “พวกผู้ชายจะทำตามที่พวกเขาบอก”

หนังสืออัตชีวประวัติของฟาเบียงเพิ่งวางแผง ฟาเบียงคือดาวค้างฟ้า 

ตัวแทนของผู้ชายที่เชื่อฟัง (และน่าสนใจน้อยกว่า) ดู อ นิ เมะ คือEthan Hawkeผู้เล่น Hank สามีนักแสดงของ Lumir เขาไม่เหมือนกับฟาเบียน เขาไม่เก่งนัก (“เขาเป็นคู่รักที่ดีกว่านักแสดง” ลูเมียร์บอกแม่ของเธอ) และเขาค่อนข้างได้รับมอบหมายให้มีบทบาทเป็นแฟนสาวในภาพนี้ แย่จัง เขายังทำงานละครทางอินเทอร์เน็ตเรื่องหนึ่งที่ดูโดย Jacques ( Christian Crahay ) และ Papy Pierre ( Roger Van Hool) ผู้ชายคนอื่นๆ ในบ้านของฟาเบียน (พวกเขาสรุปพล็อตเรื่องด้วยความเบิกบานใจ ราวกับคุณป้ากลุ่มหนึ่งนั่งจิบชา) ฮอว์คเล่นแฮงค์อย่างชาญฉลาดในขณะที่ชายผู้ติดอยู่ตรงกลางระหว่างแม่และลูกสาว กระตือรือร้นที่จะยกความสนใจในการต่อสู้ของพวกเขา แต่เขาเก่งในการฟังและโต้ตอบอย่างเงียบๆ—เขาไม่เข้าใจภาษาฝรั่งเศส แต่เล่นทั้งฉากกับฟาเบียนซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจในสิ่งที่เธอพูดถึง—และเขามีช่วงเวลาที่เมามากซึ่งเปิดเผยว่าเขาไม่ได้ เป็นความจริงว่าทำไมเขาถึงเลิกดื่มเหล้า ใน vino veritas ตามคำกล่าวที่ว่า

ในขณะเดียวกัน Lumir รีวิวหนัง disney ยังคงมีปัญหากับไดอารี่ของแม่ของเธอ ไปจนถึงการใส่บันทึกย่อ Post-It กับหน้าเว็บที่ความจริงไม่ปรากฏ ด้วยหนังสือเล่มนี้ ฟาเบียนได้รุกล้ำอาณาเขตของลูเมียร์ ไม่สามารถเดินตามรอยเท้าของแม่ได้ Lumir กลายเป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จ การแสดงเพียงอย่างเดียวของเธอคือการแสดงระดับประถมศึกษาในฐานะสิงโตขี้ขลาดในละครเกี่ยวกับพ่อมดแห่งออซที่ โกหก แม้ว่าผู้หญิงสองคนจะมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด แต่ก็ไม่เคยรุนแรงและไม่เคยกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่กรีดร้องแม้ว่า Lumir จะโยนความไม่รอบคอบของแม่ของเธอเกี่ยวกับ Sarah มาที่เธอ ทั้ง Binoche และ Deneuve ต่างก็เป็นจ้าวแห่งความสงบนิ่งและลัทธิสโตอิก และพวกเขาเล่นความเชี่ยวชาญซึ่งกันและกันด้วยกลยุทธ์ที่เหมือนหมากรุก

ความสัมพันธ์ของ Lumir กับ Charlotte ลูกสาวของเธอ (เป็น Clementine Grenier ที่เก่งมาก) ไม่ค่อยตึงเครียด เช่นเดียวกับช่วงเวลาที่คุณย่าของ Fabienne กับเธอ ชาร์ล็อตต์ถามว่าคุณยายของเธอเป็นแม่มดเหมือนที่เธอเล่นในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือสมัยเด็กเล่มโปรดของลูเมียร์หรือไม่ ฟาเบียนเล่าว่าเต่าในสนามเป็นพ่อของลูเมียร์และปิแอร์ อดีตสามีของเธอจริงๆ เมื่อปิแอร์ที่ไม่เรียบร้อยปรากฏขึ้นโดยไม่คาดคิดที่หน้าประตูของฟาเบียน เต่าก็หายไปจากลานบ้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ผูกมัดเกี่ยวกับ “ความจริง” นี้โดยเฉพาะ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่กลับไปที่ “ความทรงจำของแม่” Kore-eda รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ต้องการให้เรามุ่งเน้นไปที่การแสดง ทั้งในฐานะที่เป็นงานฝีมือและเป็นหนทางไปสู่จุดจบ นักแสดงสามารถถ่ายทอดความจริงได้ดีกว่าหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นเพียงผลพลอยได้จากการแสดงของพวกเขา หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากพวกเขากำลังใช้ประสบการณ์ของตนเองเพื่อโน้มน้าวบทบาทของพวกเขา ในฉากที่โหดร้ายอย่างเงียบๆ รีวิวซีรี่ย์จีน ช่วงเวลาแห่งการปรองดองที่แท้จริงระหว่างลูเมียร์และฟาเบียนทำให้เราไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เราเห็นเป็นเรื่องจริงหรือฟาเบียนกำลังมองหาแรงบันดาลใจสำหรับบทบาทของเธอในฐานะลูกสาวของมานอน หลายครั้งใน “The Truth” เราเห็นโปสเตอร์ปลอมของ Fabienne ในภาพยนตร์ชื่อ “The Belle of Paris” ซึ่งมีความหมายอย่างชัดเจนว่าจะทำให้นึกถึง “Belle du Jour” ของ Deneuve ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผู้หญิงมีบทบาทเป็นสื่อ ของการสำรวจจินตนาการของเธอเองในการแสวงหาความจริงทางเพศ

ประสิทธิภาพของ Deneuve netflix หลีกเลี่ยงคำตอบที่ชัดเจน ลวดลายที่ทำซ้ำอีกประการหนึ่งคือภาพระยะใกล้ของฟาเบียนหลังรถระหว่างทางไปสตูดิโอ ฟาเบียนคิดเสมอในตอนเริ่มต้นของช็อตเหล่านี้ และก่อนที่เธอจะพูด Deneuve รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ปล่อยให้ความรู้สึกเล่นๆ เล่นๆ บนใบหน้าของเธอโดยไม่ขยับเลย ได้แต่สงสัยว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ แต่พระเจ้า ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ก็ต้องอร่อย โคเระ-เอดะชอบใบหน้าของนักแสดงนำของเขา (ซึ่งยากจะปฏิเสธไม่ได้) แม้กระทั่งใส่พวกเขาให้อยู่ในรูปแบบ “บุคคล”ในระหว่างฉากการปรองดองดังกล่าว Binoche เก่งมากที่นี่ แต่นี่คือการแสดงของ Deneuve อย่างแน่นอน

“แต่มันเป็นความจริงหรือไม่ใช่” disney+ ชาร์ลอตต์ถามหลังจากใช้ผลงานศิลปะที่แม่ของเธอเขียนขึ้นเล็กน้อยเพื่อประโยชน์ของฟาเบียน เราไม่แน่ใจจริงๆ แต่ฉากนี้มีภาพสะท้อนในกระจกก่อนหน้านี้เมื่อ Fabienne ถามคนรักของเธอ Jacques ว่า “ฉันล้างพิษในฐานะนักแสดงหรือเปล่า” แล้วหยุดเขาด้วยการพูดว่า “ไม่ อย่าตอบ เธออาจพูดความจริงก็ได้ ” ตัดสินโดยปฏิกิริยาทันทีของเธอ ฉันจะเดิมพันว่าฌาคกำลังจะเปิดเผยความจริงที่เปลือยเปล่าเล็กน้อยกับเธอ แบบที่เธอไม่เคยค้าขาย บางทีความจริงที่เปลือยเปล่าอาจไม่น่าสนใจเพราะมันจริงเกินไป