ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Masterminds ดูหนัง2023

ถ้าคอเมดี้โง่ๆ ฉลาดๆ อยู่ในใจคุณ คุณจะชอบ “Masterminds” ดูหนังออนไลน์ ตัวละครหลักเป็นผู้บงการในหัวของพวกเขาเองเท่านั้น และความคิดที่หลุดออกมาจากปากของพวกเขาก็ไร้สาระพอๆ กับที่จริงใจ ยิ่งความคิดโง่มากเท่าไหร่ เรื่องตลกก็ยิ่งหนักขึ้นเท่านั้น ” The Jerk ,” ” Napoleon Dynamite ,” ” Dumb and Dumber ,” “Anchorman” และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มีปีกโง่ฉลาดที่ส่งภาพอาชญากรรม; ผู้ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเภทย่อยนี้น่าจะเป็น Joel และEthan Coenซึ่งผลงานการถ่ายทำของเขาเต็มไปด้วยคนหัวเกรียนที่แทบจะผูกเชือกรองเท้าไม่ได้ แต่ยังคิดว่าตัวเองเป็นอัจฉริยะ

ผลงานชิ้นเอกในยุคแรกของ Coens “Raizing Arizona” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกในบรรดาการลักพาตัวที่ไม่เรียบร้อยโดย Coens – ปรากฏขึ้นเหนือ “Masterminds” ซึ่งเป็นความโง่เขลาเล็กน้อยเกี่ยวกับกลุ่มอาชญากรในเซาท์แคโรไลนาที่ดึงเงินจากการปล้นครั้งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์อเมริกา: การปล้นภายในงานของรถหุ้มเกราะที่เต็มไปด้วยเงิน 17 ล้านดอลลาร์ใน Loomis Fargo ฉันไม่รู้รายละเอียดใดๆ ของคดี  ที่เกิดขึ้นจริง และรู้สึกตกใจเมื่อรู้ว่านอกเหนือไปจากฉากจบที่ชวนขำของภาพยนตร์เรื่องนี้—ซึ่งฉันจะไม่อธิบายในรายละเอียดเพราะมันยอดเยี่ยม—มีหลายเหตุการณ์ที่คุณคิดเอาเอง ถูกประดิษฐ์ขึ้นโดยตรงจากชีวิต

คนขับรถคนเงิน ผู้เบื่อหน่ายชีวิต และหวังจะพิชิตหัวใจเพื่อนร่วมงานสาวเคลลี่

แน่นอนว่ารายละเอียดที่แท้จริงทั้งหมดนั้นเกินจริงและ รีวิวหนัง ทำให้แปลกประหลาดหรือน่าหัวเราะในลักษณะของคอเมดีกึ่งด้นสดสไตล์ “Saturday Night Live” ส่วนใหญ่; และเหตุการณ์อื่นๆ อีกมากมายได้รับการประดิษฐ์หรือปรุงแต่ง ยิ่งเป็นการดีที่จะเปิดให้คอสตาร์อย่างZach Galifianakis , Kristen Wiig , Kate McKinnon , Jason Sudeikis , Owen WilsonและLeslie Jonesสวมวิกและเครื่องใช้บนใบหน้าและขับเน้นเสียง ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับยาเสพติดที่ล้มลง วิ่งชนสิ่งของ เดินหรือวิ่งแปลก ๆ พูดสุนทรพจน์ที่จริงใจหรือ “อันตราย” ที่ออกมาเป็นคำพูด และดื่มด่ำกับความอ่อนโยน แม้กระทั่งการแลกเปลี่ยนที่จริงใจซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ง่ายพอๆ กัน จากปากของ Stan Laurel และ Oliver Hardy

ความรู้สึกไร้เดียงสาของแคร็กพอตของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกห่อหุ้มด้วยฉากที่ตัวละครของ Wiig Kelly Campbellอดีตพนักงานบริษัทรักษาความปลอดภัยซึ่งถูกไล่ออกเนื่องจากไร้ความสามารถ พยายามโน้มน้าวใจDavid Scott Ghantt อดีตเพื่อนร่วมงานของ Galfianakis ว่าเธอจะเข้าร่วมกับเขาในริโอ ถ้าเขาใช้กุญแจเปิดห้องนิรภัยและขโมยเงินสดจากบริษัท เดวิดตอบอย่างอายๆ ว่าเขาไม่เคยเดินทางออกนอกประเทศเลย เขาเคยไปสนามบินไม่กี่ครั้งเท่านั้น “มันเป็นสถานที่ที่มหัศจรรย์” เคลลี่พูดถึงริโอ “ใช่” เดวิดพูด “เครื่องบินทุกลำลงจอดและบินขึ้น อะไรทำนองนั้น”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

เดวิดเอ็นดูเคลลี่ เขาจึงปล่อยให้เธอล่อลวงเขาให้พบกับผู้บงการการปล้น เพื่อนของเธอ สตีฟ แชมเบอร์ส (วิลสัน) สมองเมล็ดถั่วที่เรียกตัวเองว่า Geppetto เพราะเขาคือ “คนที่ชักใย” เดวิดแก้ไขเขาอย่างเขินอาย: เขากำลังนึกถึงตัวละครอื่นจาก ” พิน็อคคิโอ ” รีวิว ซี รี่ ย์ จีนสตรอมโบลี; Geppetto เป็นคนที่สร้าง Pinocchio คุณสามารถบอกได้จากวิธีที่สตีฟเกร็งหลังไหล่และคอว่าเขาเกลียดการถูกต่อว่า แต่คุณไม่เห็นหน้าเขา เพราะพวกเขาอยู่ในร้านอาหาร และสตีฟนั่งห่างออกไป 1 คูหาโดยหันหลังให้ เดวิดจึงไม่สามารถระบุตัวตนของเขาได้

“Masterminds” เขียนบทโดยChrisรีวิวหนัง disney Bowman , Hubbell Palmer และEmily Spiveyและกำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์ “Napoleon Dynamite” และ “ Gentlemen Broncos ” Jared Hessผู้ประกอบวิชาชีพภาพยนตร์ตลกฉลาดและโง่เขลามากเป็นอันดับสองรองจาก Coens ภาพยนตร์เรื่องนี้มีขนาดใหญ่กว่า กว้างกว่า และเบากว่าภาพยนตร์ปกติมาก และไม่มีกากน้ำตาลที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ และมีคุณภาพทางจิตวิญญาณบางอย่าง แต่ภาพและเสียงมันอยู่ในโรงเก็บล้อของเขา เวลาส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ประเภทนี้ บทบันทึกของความหวาน ความไร้เดียงสา และความเสียใจที่รู้สึกว่าถูกบังคับ มิฉะนั้น พวกเขาจะไม่สอดประสานกับมุขตลกที่เฮสส์แสดงที่นี่ รวมถึงการระเบิดท้องร่วงสั้นๆ อย่างมีเมตตา บัสเตอร์ คีตัน – รถสไตล์ไล่ล่าผ่านเมืองในเม็กซิโก และฉากขยายของเดวิดที่บรรทุกรถหุ้มเกราะด้วยเงินที่ขโมยมา ทำให้เกิดความผิดพลาดโง่ๆ หลายครั้งที่เป็นอันตรายต่อปฏิบัติการ

แต่คุณเชื่อในความหวานเพราะ Hess และนักแสดงของเขาขายมันด้วยไพ่ป๊อกเด้ง Kelly รีวิวซีรี่ย์จีนเป็นผู้หญิงร้ายกาจในหลายๆ เรื่อง แต่เพราะเธอไม่เข้าใจความเสียหายที่เธอก่อกับชีวิตของ David คุณจึงไม่ได้เกลียดเธอ คุณแค่รอช่วงเวลาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อเธอรู้สึกแย่และพยายามแก้ไขให้ถูกต้อง เดวิดเองก็ไม่สามารถอยู่ในคลับได้ตลอดไป แม้ว่าเขาจะไม่เคยตระหนักว่าผมหน้าม้า หนวดและเคราของเขาทำให้เขาดูเหมือนคนโง่ (เขาคิดว่าคนอื่นดูไร้สาระ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่อธิบายว่าสตีฟเป็น “เด็กน้อยของริค แฟลร์”) คุณก็รู้ว่าเขาจะลุกขึ้นสู้เมื่อถึงจุดหนึ่ง และเมื่อเป็นเช่นนั้นรีวิวซีรี่ย์เกาหลี เขารู้สึกเหมือนได้รับการไถ่โทษมากกว่า ภาระผูกพันของพล็อต ตัวละครของ Sudeikis นักฆ่าที่ถูกว่าจ้างให้ฆ่า David เพื่อหยุดเขาไม่ให้ทำถั่วหกใส่ Jones

ปล้นเงิน 17 ล้านดอลลาร์แบบไร้สมอง แต่แผนการสุดปัญญาอ่อนดันสำเร็จ

ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจยาวเกินไปและบางครั้งก็พอใจกับตัวเองมากเกินไป รีวิวหนัง netflix และโครงสร้างและจังหวะก็น่าหงุดหงิด ไม่เลว แค่น่าหงุดหงิด เพราะมันขัดขวางไม่ให้ “จอมบงการ” กลายเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แทนที่จะสร้างความสนุกสนานอย่างต่อเนื่องและได้รับแรงบันดาลใจเป็นครั้งคราว และมันต้องใช้ McKinnon มากกว่านี้ ซึ่งเขาพลิกฉากขโมยซีนเมื่อคู่หมั้นของ รีวิวการ์ตูนอนิเมะDavid ที่ไม่มีความสุขจับคนมองโลกในแง่ดีที่ไม่ร่าเริงประเภทใดประเภทหนึ่งด้วยความแม่นยำจนน่ากลัว (เธอมักจะประกาศความรู้สึกลึก ๆ ผ่านกรามค้าง ดวงตาของตุ๊กตาที่ตายแล้วกระพริบ)

ถึงกระนั้น ยังมีบางสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการ์ตูนที่มีพรสวรรค์มากมายที่สวมบทบาทnetflixที่มีช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่แท้จริง เช่นเดียวกับโอกาสนับไม่ถ้วนในการหยอกเย้า ฟาดฟัน ตะโกนด้วยความโกรธ disney+และฟาดฟันกันด้วยวัตถุใดก็ตามที่เอื้อมถึง ตลอดทั้งเรื่อง ภาพยนตร์ยังคงแสดงข้อความอันสละสลวยที่ทำให้ประสบการณ์ทั้งหมดสมบูรณ์ยิ่งขึ้น: เคลลี่ปลอบโยนเดวิดทางโทรศัพท์โดยร้องเพลงให้เขาฟัง; ภาพสโลว์โมชั่นของเดวิดในชุดคาบาเยโรขณะกำช้างพินาตา มือสังหารของ Sudeikis ทิ้งกองเงินสดไว้ให้เพื่อนและวางหมวกปีกกว้างสีดำใบเล็กไว้ด้านบนเหมือนที่ทับกระดาษ อีกหนึ่งคำประกาศความรักที่น่ายินดีของเดวิดที่มีต่อเคลลี่ควรเป็นสโลแกนของภาพยนตร์เรื่องนี้: “Bonnie ต้องการ Clyde ของเขา”