ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Adult Life Skills รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

เมื่อดูครั้งแรก ตัวละครหลักในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “Adult Life Skills” ของ Rachel Tunnard มีลักษณะเป็นตัวละครหลักที่สร้างจากแบบแผนของชาวมิลเลนเนียลที่เป็นแก่นสาร แอนนาเคว้งคว้างอยู่ในโลกของตัวเอง ทำงานรับจ้างธรรมดาๆ ขาดความทะเยอทะยานใดๆ และแทบไม่มีความรักในชีวิตเลย ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้แอนนาแตกต่างจากการกลายเป็นคนรุ่นหลังคือเธอไม่ได้อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของบ้านแม่ของเธอ เธออาศัยอยู่ในเพิงในสวนหลังบ้านของแม่

บทวิจารณ์หนัง Adult Life Skills เรื่องย่อ

จากเรื่องสั้น “Emotional Fusebox” รีวิวหนัง ของ Tunnard ในปี 2014 “Adult Life Skills” ขยายเรื่องราวของ Anna ในรูปแบบที่ไม่ได้ผลเสมอไป อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ทำให้โจดี้ วิตเทคเกอร์นักแสดงจาก “Doctor Who” ซึ่งรับบทเป็นแอนนาทั้งในหนังสั้นและภาคพิเศษ มีโอกาสที่จะแสดงและแสดงท่าทางโง่ๆ การแสดงของเธอทำให้ตัวละครเอกที่มีปัญหาของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเป็นมนุษย์มากกว่าเรื่องราว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในช่วงครึ่งแรกของภาพยนตร์เรื่อง “Adult Life Skills” รีวิวหนัง disney ได้ซ่อนเรื่องราวเบื้องหลังที่สำคัญจากผู้ชมอย่างแนบเนียนให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป็นสิ่งที่สร้างผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อแอนนา แต่แม้แต่ตัวละครอื่นๆ ก็พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจนกระทั่งต่อมาในหนัง “Adult Life Skills” สร้างเกมทายใจเกี่ยวกับนักแสดงนำสุดแปลกที่ชอบสร้างภาพยนตร์ในบ้านโดยมีนิ้วโป้งเป็นตัวละคร เราควรจะหัวเราะกับการแสดงตลกแบบเด็กๆ ของแอนนาหรือร้องไห้ไปกับเธอดีล่ะ?

ซีรี่ย์ เรื่องราวเบื้องหลังที่สำคัญจากผู้ชมอย่างแนบเนียนให้นานที่สุด

ผู้คนในชีวิตของ Anna รีวิวซีรี่ย์เกาหลี กดดันให้เธอโตขึ้นและออกจากโรงเก็บของ ดู อ นิ เมะ ซึ่งเป็นเปลือกที่เธอเก็บสะสมความทรงจำเกี่ยวกับวันเก่าๆ ไว้มากมาย ในวันเกิดครบรอบ 30 ปีของ Anna Marion แม่ของเธอ ( Lorraine Ashbourne ) รีวิวซีรี่ย์จีน ผลักดันให้เธอย้ายออกไปและหาแฟลต ท่ามกลางช่วงเวลาที่วุ่นวายนี้ ฟิโอน่า เพื่อนร่วมโรงเรียนเก่าของแอนนา (เรเชล เดียริ่ง ) กลับไปยังเมืองเล็กๆ ในอังกฤษเพื่อเยี่ยมเยียน และพยายามดึงแอนนาออกจากโรงเก็บของของเธอ ในภาพยนตร์ส่วนใหญ่ แอนนาปัดป้องความเจ้าชู้จากเบรนแดน ( เบรตต์ โกลด์สตีน) นายหน้าจอมงุ่มง่ามที่ไม่สามารถอ่านสถานการณ์ทางสังคมได้ ที่ทำงานบนพื้นที่ตั้งแคมป์ อลิซ เพื่อนร่วมงานของแอนนา ( อลิซ โลว์ ) มอบหมายให้เธอดูแลเด็กชายจุกจิกที่สวมชุดคาวบอย คลินต์ (Ozzy Myers ) ดังนั้นเขาจึงไม่รบกวนคนอื่น เขาเป็นคนค่อนข้างน่ากลัว นิสัยเหมือนเธอ และทั้งสองกลายเป็นวิญญาณที่ไม่น่าเป็นไปได้ในความเหงาของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในฉากเหล่านี้ Whittaker netflix ได้แสดงขอบเขตบางอย่าง ใบหน้าของเธอแสดงอาการอ่อนล้ากึ่งถาวรและไม่เชื่อว่าชีวิตของเธอยังคงดำเนินต่อไป เสื้อผ้าของเธอดูยับยู่ยี่อยู่เสมอ และผมของเธอก็ไม่ได้หวีผมมาหลายวันแล้ว ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร สภาพแวดล้อมจะมืดครึ้มตลอดเวลาและพื้นดินไม่เคยแห้ง แสงข้างหลังเธอดูมืดมนเหมือนอารมณ์ของเธอ เธอไม่ได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า แต่น่าจะเป็นโรคซึมเศร้ามากกว่า แต่หนังกลับเน้นโทนเบาสมอง สอดแทรกประเด็นต่างๆ ของแอนนา 

การแสดงของ Whittaker พบความสมดุลระหว่างสถานการณ์ที่น่าเศร้าและตลกขบขันที่ตัวละครของเธอประสบ เธอสามารถสนทนาอย่างจริงจังกับชายลึกลับในชุดประดาน้ำ ร้องไห้ออกมาเมื่อโลกของเธอถูกครอบงำในที่สุด รีวิวการ์ตูนอนิเมะ พูดคุยอย่างตรงไปตรงมากับเด็กหนุ่มที่บุกรุกพื้นที่ของเธอตลอดเวลา ต่อสู้กับแม่ที่ไม่พอใจของเธอ และจำลองการสนทนาที่มีอยู่จริงด้วยนิ้วหัวแม่มือของเธอ มีการกระแทกเล็กน้อยระหว่างทางเพื่อไปหาตัวละครนั้น แต่ในที่สุดมันก็รู้สึกคุ้มค่าที่ได้พบเธอ

เราเคยเห็นการแสดงที่น่าประหลาดใจแบบนี้ของ disney+ Whittaker มาก่อน ด้วยบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอใน “Venus” เธอได้แสดงประกบปีเตอร์ โอทูล ในฐานะหญิงสาวที่มีความสามารถทั้งความโหดร้ายและความเปราะบาง ตอนนี้เธอกำลังเติบโตในบทบาทของเธอในฐานะหมอในรายการไซไฟของ BBC ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน พัฒนาตัวละครอันเป็นที่รักเกินกว่าที่คู่หู 12 คน (ให้หรือรับ) ก่อนหน้านี้เคยทำ การแสดงของเธอช่วยรักษา “Adult Life Skills” จากตัวมันเอง เพลงประกอบที่ทำให้เสียสมาธิและฉากที่คล้าย Michel Gondry เธอโตแล้ว ฉันอยากให้มีหนังเรื่องนี้เหมือนกัน