Hellboy movie review

คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าคุณต้องการ Guillermo del Toro มากแค่ไหนในชีวิตจนกว่าคุณจะได้เห็นการรีบูต“ Hellboy”

หายไปนานเป็นลายเซ็นโวหารของผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์: สายตาที่พิถีพิถันของเขาเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดที่ใหญ่ที่สุดและนางฟ้าตัวเล็กที่สุดความสมดุลของโทนเสียงที่คล่องแคล่วของสิ่งแปลกประหลาดและแปลกประหลาดและเหนือสิ่งอื่นใด – ความรักที่ชัดเจนต่อสิ่งมีชีวิตของเขาทั้งดีและชั่ว . แต่ภายใต้การเฝ้าดูของผู้กำกับนีลมาร์แชลเราได้รับระเบิดที่ว่างเปล่าและวิธีการนองเลือดนับล้านในการฉีกร่างเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเกินไปซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์มากเกินไปมาร์แชลรับหน้าที่แทนเดลโทโรผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Hellboy ต้นฉบับปี 2004 และของมัน ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง“ Hellboy II: The Golden Army” ในปี 2008 ซึ่งเป็นการจับคู่ผู้กำกับและนักแสดงร่วมกับรอนเพิร์ลแมนในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ครึ่งคนครึ่งปีศาจผู้ชาญฉลาด และแม้ว่าจะเป็นงานที่น่ากลัวสำหรับทุกคนที่ต้องเดินตามรอยเท้าที่ได้รับการยกย่องเหล่านั้น แต่มาร์แชลล์ซึ่งส่วนใหญ่มีผลงานภาพยนตร์สยองขวัญและเครดิตทางโทรทัศน์ในชื่อของเขารวมถึง “Game of Thrones” ทำให้ตัวละครของเขาควบคุมไม่ได้ .
จริงอยู่นั่นคือส่วนหนึ่ง บทจาก Andrew Cosby ซึ่งสร้างจากซีรีส์การ์ตูนเรื่อง Dark Horse ของ Mike Mignola เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดและเข้าใจตัวเอง นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์ย้อนหลังและสัมผัสมากมายที่แนะนำตัวละครและพล็อตย่อยมากกว่าที่ใคร ๆ จะติดตามได้ และเรื่องนี้“ Hellboy” ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกหยดสุดท้ายของการให้คะแนน R ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้คือ PG-13 ซึ่งเพิ่มความรุนแรงทางภาพคำหยาบคายและความน่ากลัวโดยรวม มันเป็นการเพิ่ม Deadpool เพิ่มเติมให้กับตัวละครที่ไม่เคารพและไม่เหมาะสมอยู่แล้วและในช่วงเวลาหนึ่ง – มันเป็นการเตะที่ยอมรับได้ แต่เพียงเพราะภาพยนตร์ไร้สาระและรู้ว่ามันไร้สาระนั่นไม่ได้ทำให้ความไร้สาระทำงานโดยอัตโนมัติ “ เฮลล์บอย” จะหยุดสนุกเมื่อมันหยุดตลก – เมื่อมันเปลี่ยนเกียร์ไปสู่อารมณ์ที่รุนแรงและกระหายเลือดมากขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มาถึงจุดที่มีความวิกลจริตมากเกินไป แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยอมรับได้มากกว่า แต่ถ้าลำดับการกระทำได้รับการออกแบบท่าเต้นและจัดฉากในลักษณะที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น แต่เรากลับได้รับความโหดเหี้ยมที่สร้างขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วเพื่อให้เข้ากับเพลงร็อคที่เล่นเกินจริงเช่นเพลง“ Welcome to My Nightmare” ของ Alice Cooper และ“ Kickstart My Heart” ของMötleyCrüeดูหนังออนไลน์ ฟรี

ศูนย์กลางของทั้งหมด David Harbour ที่น่าสนใจและน่าดึงดูดไม่รู้จบสามารถทำอะไรได้มากมาย เขาก้าวเข้าไปในรองเท้าบู๊ตยักษ์ของ Perlman มากกว่าที่จะเล่น Hellboy ที่อุ้ยอ้ายและดื่มยาก เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นดาราจาก“ Stranger Things” ยังคงได้รับบทนำหลังจากทำงานตัวละครสนับสนุนที่แข็งแกร่งมาตลอดชีวิต ฮาร์เบอร์มีรูปลักษณ์ที่ถูกต้องทัศนคติที่หงิกงอในแบบเดียวกับซับในที่รวดเร็ว เขายังได้รับโอกาสในการสำรวจด้านอ่อนไหวของเฮลล์บอยที่ฝังลึกอยู่ภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่แดงระเรื่อของเขาในขณะที่ตัวละครได้ค้นพบความจริงว่าแท้จริงแล้วเขาคือใคร (เพราะแน่นอนว่า“ Hellboy” นี้เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนทุกคนจะได้รับหนึ่งตัวและมักจะได้มากกว่านั้น) แต่เขาถูกเรียกร้องให้มีส่วนร่วมมากกว่าความแข็งแกร่งที่แท้จริงเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้เขายังติดอยู่กับเสียงคร่ำครวญมากเกินไปรวมถึงการเล่นสำนวนที่น่ากลัวอย่างแท้จริงในตอนท้ายที่ทำให้ฉันพูดว่า:“ โอ้ไม่ไม่ไม่” ดังไปที่หน้าจอจะเริ่มอธิบายพล็อตเรื่องที่ไหน เมื่อหลายร้อยปีก่อนกษัตริย์อาเธอร์ (ใช่แล้วกษัตริย์อาเธอร์) สังหารราชินีเลือดชั่วนิมูเอ (มิลลาโจโววิชผู้เป็นแวมไพร์) หั่นร่างของเธอและวางชิ้นส่วนลงในกล่องเพื่อซ่อนไว้ทั่วแผ่นดิน (นี่เป็นเพียงไม่กี่นาทีแรกเท่านั้น) หนังแอ็คชั่น

ตัดมาที่ยุคปัจจุบันโดย Hellboy ในฐานะสมาชิกของสำนักวิจัยและป้องกันอาถรรพณ์ในที่สุดก็ต้องต่อสู้กับ Nimue

ในขณะที่เธอกลับมารวมตัวกันและรวบรวมพลังของเธอ เพื่อสร้างความหายนะให้กับมนุษยชาติ นั่นเป็นคำอธิบายที่ครอบคลุมมากเกินไปของพล็อต มีอะไรอีกมากมายเกิดขึ้นระหว่างทาง แต่ไม่จำเป็นต้องถ่วงสมองให้วุ่นวาย
เฮลล์บอยดูเหมือนจะเป็นกองกำลังที่น่าเกรงขามสำหรับตัวเขาเองในการต่อสู้กับแบดดี้โบราณนี้ อย่างไรก็ตามเขาได้รับความช่วยเหลือจากซาช่าเลนแห่ง“ American Honey” โดยพูดสำเนียงอังกฤษแบบเด็กมีตาทิพย์ Daniel Dae Kim ในฐานะหน่วยปฏิบัติการทางทหารของอังกฤษที่มีความลับ; โซฟีโอโคเนโดในฐานะผู้หยั่งรู้ชนชั้นสูง และ Ian McShane เป็นศาสตราจารย์ Broom หรือที่ Hellboy เรียกเขาว่าพ่อ นอกจากนี้เขายังต้องต่อสู้กับสมาชิกของสังคมชนชั้นสูงที่มีอายุหลายศตวรรษ มนุษย์หมูพูดได้ (Stephen Graham); และยักษ์ที่แท้จริง โอ้! และนาซี. เพราะยังไงก็มีพวกนาซี แต่ละฮาร์เบอร์อาจมีช่วงเวลาที่น่าขบขันกับนักแสดงร่วมของเขา แต่ลดน้อยลงเมื่อภาพยนตร์เดินโซเซไปสู่จุดสิ้นสุดที่ยุ่งเหยิงและไร้เสียงนั่นเป็นบาร์ที่ค่อนข้างสูงสำหรับทั้งมาร์แชลและฮาร์เบอร์ แต่เห็นได้ชัดจากกรอบเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Hellboy ที่นกกาจิกเอาลูกตาของศพออกมานั่นคือพวกมันเป็นสัตว์ที่แตกต่างกันมาก ภาพยนตร์ของเดลโทโรมีจอห์นเฮิร์ทเป็นพ่อที่ใจดี; ภาพยนตร์ของ Marshall มี Ian McShane สบถ เดลโทโรสร้างการ์ตูนในเทพนิยายสไตล์บาร็อคขึ้นมา มาร์แชลจอมพลดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี