ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Falling for Christmas หนังhd

ทุกปีเมื่อเราหันหลังกลับนาฬิกาและ ดูหนังออนไลน์ ควันไม้ของเราเติมอากาศที่สดชื่น ภาพยนตร์คริสต์มาสเริ่มเติมคลื่น แม้ว่า Hallmark จะเริ่มต้นเทศกาลวันหยุดในโรงภาพยนตร์อย่างเร็วที่สุดในเดือนตุลาคมปีนี้ Netflix ก็รอจนถึงเดือนพฤศจิกายนเพื่อเริ่มต้นการนั่งรถเลื่อนหิมะแสนโรแมนติกประจำปี การแสดงนำคือ “Falling for Christmas” ซึ่งนำเสนอการกลับมาของลินด์เซย์ โลฮานในบทบาทนำครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่เรื่อง “ The Canyons ” ของ Paul Schrader เมื่อ เกือบทศวรรษที่แล้ว

ผลงานการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของJaneen Damian ผู้เขียนร่วม ซึ่งมีผลงานการถ่ายทำรวมถึงการเขียนและการผลิตภาพยนตร์วันหยุดครึ่งโหล เป็นเรื่องทั่วไปแต่มีเสน่ห์ ตามแบบฉบับของหญิงสาวในเมืองที่มองหาความรักและชีวิตที่เรียบง่ายในประเทศนี้

รีวิวหนัง “Falling for Christmas

โลฮานรับบทเป็นทายาทของโรงแรมที่ชื่อเซียร์รา เบลมอนต์ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ เสนอตำแหน่ง “รองประธานฝ่ายบรรยากาศ” ที่กระท่อมสกีสุดพิเศษของพ่อเธอ เธออยู่ที่นั่นหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาสเพื่อให้เขารู้ว่าเธอไม่คิดว่าตำแหน่งนี้เหมาะกับเธอ แม้ว่าเธอจะไม่รู้จริงๆ มิฉะนั้นเธอควรจะทำด้วยชีวิตของเธอแทน ทั้งหมดที่เธอรู้คือเธอต้องการเป็นที่รู้จักมากกว่านามสกุลของพ่อ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โลฮานสวมชุดสีเดียวที่งดงามซึ่งออกแบบโดยเอเมอร์สัน อัลวาเรซ เช่น จั๊มสูทสีแดงสุดเท่บนโปสเตอร์และชุดหิมะสีบานเย็น โลฮานได้รวมเอาตัวละครตัวนี้ไว้เหมือนกับตัวละครของซิ กัว ร์นีย์ วีเวอร์ ในเวอร์ชั่นที่นุ่มนวลกว่า ใน “ Working Girl ” เธอเป็นคนนิสัยดี แต่เธอชอบเห่าเหมือนคนที่สิทธิพิเศษมาก่อน โลฮานแสดงได้อย่างดีที่สุดในครึ่งเรื่อง ซึ่งทำให้การแสดงตลกตามธรรมชาติของเธอเปล่งประกาย

ตกหลุมรักวันคริสต์มาส” คัมแบ็กแบบฟุ้ง ๆ ของลินด์ซีย์

ระหว่างทางไปพบกับแฟนหนุ่มผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียอย่างแท็ด หนัง hd ( จอร์จ ยัง ) เซียร์ราได้พบกับเจค ( คอร์ด โอเวอร์สตรีต ) ที่น่ารักซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ทเล็กๆ ที่ลำบากกว่ามากบนภูเขาเดียวกัน เขาวิ่งเข้าไปหาเธอในขณะที่ถือถ้วยโกโก้ร้อนที่มอบให้เขาหลังจากที่ Beauregard ( Jack Wagner ) พ่อของ Sierra ปฏิเสธที่จะลงทุนในธุรกิจของเขา โลฮานส่งเสียงกรี๊ด “My Valenyagi” ซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลังจากที่วิปครีมจำนวนหนึ่งเข้ามาหาที่ปกเสื้อของเธอ นั่นคือแคมป์บริสุทธิ์

คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้คู่นี้แน่นอน ได้พบกันอีกครั้งหลังหนัง Netflix จากการถ่ายภาพงานหมั้นนอกระบบที่หายนะจบลงโดยเซียร์และแทดโค่นล้มลงบนภูเขาที่ห่างไกล ขณะพานักท่องเที่ยวไปนั่งรถเลื่อนหิมะอันงดงาม เจคพบว่าเซียร์ราซึ่งถูกลบความจำซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่บนต้นไม้ ในขณะที่แทดพบว่าตัวเองใช้เวลาสี่วันกับผู้รอดชีวิตที่ชื่อราล์ฟ ( ฌอน เจ. ดิลลิงแฮม )

ทั้งหมดนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยดูหนังออนไลน์ 2022    จังหวะการตีแบบสกรูบอลที่ขาดช่วงในช่วงสิบนาทีแรก โดยโลฮานมีความสามารถมากกว่าที่จะคงไว้ซึ่งบทสนทนาของหนูกับแททที่จำเป็นในการดึงน้ำเสียงออกมา เธอยังทุ่มสุดตัวในช่วงเวลาหยิ่งๆ ที่ไม่ได้ผล แต่เพิ่มความแปลกประหลาดที่สมดุลกับแนวโน้มที่ไม่ค่อยดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในฐานะที่เป็น Tad, Young เป็นคนเฮฮาอย่างยิ่ง พูดเรื่องไร้สาระออกมาด้วยความจริงใจอย่างที่สุด ซึ่งเข้ากันได้ดีกับความตลกขบขันในวงกว้างที่ตัวละครของเขาหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง ถ้าเพียงแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาสไตล์ที่ตลกขบขันนี้ไว้ได้ตลอด มันก็อาจก้าวข้ามสิ่งที่ติดมาจนกลายเป็นคลาสสิกใหม่ได้

อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้จักภาพยนตร์คริสต์มาสในอดีตอย่างชัดเจนหนังออนไลน์ ฟรี โดยแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์อย่าง “Christmas In Connecticut” และ “It’s A Wonderful Life” ที่ฉายไปทั่ว อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของ “Falling For Christmas” ไม่เหมือนกับความคลาสสิกเหล่านั้น มันไม่น่าสนใจอย่างยิ่ง เจคเป็นพ่อม่าย ซึ่งลูกสาวที่แก่เกินวัยอย่างเอวี่ ( โอลิเวีย เปเรซ ) ได้ขอพรให้เจคพบรัก ซานต้าหน้าตาซุกซนที่ขายเกาลัดคั่วดูเหมือนจะนำเซียร์รา—ในสถานะความจำเสื่อมที่เรียกว่าซาร่าห์—เข้ามาในชีวิตของเจคอย่างอัศจรรย์ ขณะที่เขาสอนเธอว่ามี “บางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับเรื่องเรียบง่าย” เธอช่วยให้เขาเปิดใจรับความรักอีกครั้ง คิวเพลงน้ำเชื่อม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ทั้งหมดนี้คงจะดีถ้าเจคแห่ง หนัง ใหม่ Overstreet’s สารส้ม “Glee” มีพิซซ่าแบบใดแบบหนึ่ง โลฮานเป็นเกมที่ชัดเจนว่ามีการระเบิดที่รายล้อมไปด้วยเวทมนตร์คริสต์มาสแบบฮอลลี่และไอวี่และแปลกใหม่ ถึงกระนั้น Overstreet ก็ติดอยู่ในฐานะผู้ชาย “ดี” ที่อ่อนโยนด้วยการขัดขอบทั้งหมดของเขาอย่างเรียบร้อย ความเศร้าโศกอันยาวนานของเขาที่มีต่อภรรยาผู้ล่วงลับของเขาแทบจะไม่ปรากฏให้เห็นเลยแม้แต่น้อยในแววตาของเขา แม้แต่เชส แรมซีย์ในฉากสั้นๆ ไม่กี่ฉากเมื่อเทอร์รีผู้ช่วยคนใหม่ของเซียร์รามีความเข้ากับโลฮานมากกว่านักแสดงนำของเธอ

ถึงกระนั้น ความน่าเบื่อของ Overstreet ก็ยังมีความอบอุ่นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ยากจะต้านทาน ในขณะที่คลาสสิกคริสต์มาสที่แท้จริงเป็นเหมือนเครื่องประดับแก้วโบราณที่สืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นและวางไว้ทุกปีด้วยความหนัง2022 เอาใจใส่ในแผนภูมิต้นไม้ครอบครัว คอมเพล็กซ์ภาพยนตร์คริสต์มาสทางโทรทัศน์มีแนวโน้มที่จะสูบภาพยนตร์ที่มีลักษณะคล้ายกระดาษทิชชู่แบบใช้แล้วทิ้งซึ่งเหมาะสำหรับใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น “Falling For Christmas” มาถึงจุดกึ่งกลางของมาตราส่วนนี้ มันเหมือนกับโบว์ริบบิ้นที่ใช้ซ้ำได้ มันไม่ดี มันไม่มีอะไรพิเศษ แต่คุณสามารถเก็บมันไว้ปีแล้วปีเล่าและวางไว้บนของขวัญตราบใดที่คุณมีสก๊อตเทป—หรือเสน่ห์ที่ไม่อาจระงับของโลฮาน—เพื่อยึดมันไว้ด้วยกัน 

และสำหรับภาพยนตร์ihdmovie วันหยุดแบบกึ่งใช้แล้วทิ้งประเภทนี้ Netflix ได้ผลิตภาพยนตร์ที่ดีกว่าบางเรื่องออกมา ภาพยนตร์อย่าง “A Castle For Christmas” ของ Mary Lambert ในสกอตแลนด์ที่นำแสดงโดยBrooke ShieldsและCary Elwesซึ่งตามกฎของ Netflix Christmas Universe ที่ระบุว่าภาพยนตร์จากปีที่แล้วฉายบนจอทีวีในภาคล่าสุด ได้แสดงไว้สั้นๆ เมื่อเซียร์ตื่นขึ้นครั้งแรกในรีสอร์ทของเจค ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้รับการยกระดับจากพลังดาราของนักแสดงนำและความรักที่ชัดเจนของผู้กำกับที่มีต่อประเพณีคริสต์มาสและสุนทรียศาสตร์

แฟน ๆ ของโลฮานหรือ/และภาพยนตร์วันหยุดที่สดชื่นจะได้พบกับบางสิ่งที่ถูกใจอย่างแน่นอน แต่บรรดาผู้ที่อดทนต่ออาการน้ำมูกไหลแบบนี้ได้ดีที่สุดน่าจะลองเลือกดู