ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ A Whisker Away การ์ตูนHD ออนไลน์ ดูการ์ตูน HD

อนิเมะ ปัจจัยที่น่ารักในภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง “A Whisker Away” ของ Netflix นั้นมีมากมายเพียงพอ แม้ว่าเรื่องราวความรักของความหมกมุ่นไร้เดียงสาของ Netflix นั้นจะน่าเป็นห่วงไม่น้อยก็ตาม อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นภาพลวงตาของความรักของลูกสุนัข แต่อาจจะผิดก็ได้—”A Whisker Away” เป็นเรื่องเกี่ยวกับแมว

อนิเมะมาใหม่ A Whisker Away ดูฟรี

ในภาพยนตร์เรื่องนี้จากผู้กำกับ ดูอนิเมะ Junichi Satoh และTomotaka Shibayamaเด็กสาวที่ชื่อ Miyo ( มิไร ชิดะ ) กลายเป็นแมวเมื่อใดก็ตามที่เธอต้องการใกล้ชิดกับฮิโนเดะ ( นัตสึกิ ฮานา เอะ ) เด็กหนุ่มที่ไม่หลงใหลในระดับเดียวกัน แต่เธอยังคงเข้าใกล้ฮิโนเดะได้ และดูเขาทำงานเครื่องปั้นดินเผากับคุณปู่ของเขา โดยสวมหน้ากากแมวที่เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นลูกแมวสีขาวที่มีดวงตาสีฟ้าเหมือนน้ำแข็ง เมื่อคิดว่าแมวตัวนี้เป็นแมวจรจัดที่เป็นมิตร ฮิโนเดะถึงกับตั้งชื่อแมวตัวนี้ตามชื่อทาโร่สัตว์เลี้ยงเก่าแก่อันเป็นที่รักของเขา ซึ่งเป็นท่าทางในหมู่หลายๆ อย่างที่ทำให้มิโยะหน้ามืดตามัว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://animedonki.com

ในร่างมนุษย์ มิโยะมีบุคลิกที่ยิ่งใหญ่—เพื่อนร่วมชั้นรู้จักเธออย่างเย้ยหยันในชื่อ “มูเกะ” ซึ่งแปลว่า “มิสอุลตร้า กาก้าและปริศนา” และรู้สึกตรงไปตรงมากับฮิโนเดะมาก แม้ว่าจะซุ่มซ่ามอยู่เสมอก็ตาม เธอยังมีการกระทำที่เรียกว่าฮิโนเดะ ซันไรส์ ซึ่งเธอพุ่งเข้าหาฮิโนเดะและชนเข้ากับเขาจนชนก้น ต่อมาเมื่อจิตใจของการเป็นแมวและเพียงแค่ทำตัวเหมือนมัวหมอง มิโยะถึงกับกระโดดจากหลังคาโรงเรียนเพื่อปกป้องเกียรติของเขาจากพวกอันธพาลจากชั้นสองด้านล่าง ขูดรีดตัวเองทั้งๆ ที่ลงจอดเหมือนแมว เรื่องราวมีความจริงใจมากเกี่ยวกับการอุทิศตนของเธอ แม้ว่าจะทำให้คนๆ หนึ่งกังวลว่าผู้ชมที่อายุน้อยจะเข้าใจผิด—การกลบเกลื่อนคนที่คุณชอบนั้นเป็นเพียงความคิดที่ไม่ดี กล้าพอๆ กับการเปิดกว้างทางอารมณ์

 ดูการ์ตูนฟรี มิโยะถึงกับกระโดดจากหลังคาโรงเรียนเพื่อปกป้องเกียรติของเขาจากพวกอันธพาล

วายร้ายของเรื่องนี้คือแมวที่รู้จักกันในชื่อ Maskดูการ์ตูน Seller ซึ่งทำให้ Miyo สามารถแปลงร่างในฉากเปิดที่เร่งรีบได้ ด้วยรอยยิ้มขนาดใหญ่บนใบหน้าของเขาเสมอ Mask Seller เป็นแท็บบี้ขโมยซีนที่พลิกกลับและพลิกกลับซึ่งอาจทำให้การฆ่าบน Instagram แต่กลับเก็บเกี่ยวจิตวิญญาณของแมวและมนุษย์แทน เมื่อมิโยะตัดสินใจอย่างโง่เขลาว่าเธอต้องการที่จะอยู่ในร่างแมวเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับฮิโนเดะและหนีจากความทุกข์ที่ฝังอยู่ของเธอ (เช่น ความเจ็บปวดที่แม่ของเธอทิ้งเธอ) Mask Seller ไม่ได้ห้ามปรามเธอจากมัน

ในเรื่องความแปลกใหม่และความโรแมนติกที่เท่าเทียมกันทั้งหมด “A Whisker Away” มีบทเรียนมากมาย—หรือขึ้นอยู่กับผู้ฟัง การเตือนความจำ—ที่อยากจะบอกเล่า กล่าวคือ มนุษย์ไม่ต้องการแลกชีวิตกับแมว แม้ว่าคนที่คุณชอบจะโอบกอดคุณในรูปแบบแมวมากกว่าก็ตาม และในขณะที่มันทำงานผ่านความยังไม่บรรลุนิติภาวะของ Miyo สคริปต์ที่ชาญฉลาดจะพิจารณาการกระทำของ Miyo จากมุมมองของผู้อื่น ในขณะที่ผู้คนตระหนักว่าความเจริญงอกงามของเธอเป็นหน้ากากสำหรับความเจ็บปวดของเธอเอง แต่หนังเรื่องนี้มีบทพูดที่ทื่อๆ อย่างที่เป็นอยู่ แถมยังมีครูที่ไร้หน้าพูดในระหว่างชั้นเรียนแบบทิ้งขว้างว่า “เราไม่มีทางรู้ถึงอารมณ์ที่แท้จริงของใครเลยจริงๆ” เผื่อว่าเราจะพลาดวิธีที่องค์ที่สามขีดเส้นใต้ และใส่เป็นตัวหนาในภายหลัง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การ์ตูนวาย จินตนาการอันดีงามที่สร้างขึ้นจากสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบและสัตว์น่ารักจะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อมีเรื่องแปลก ๆ เล็กน้อย และโชคดีที่ “A Whisker Away” มีแนวคิดทางซ้ายบางส่วนเพื่อทำให้เรื่องราวมีมนต์ขลังมากขึ้นเมื่อดำเนินไป มีกฎเกณฑ์ เส้นทางลับ และอื่นๆ ราวกับว่าภาพยนตร์กำลังสร้างตำนานคอสเพลย์ขนยาวของตัวเอง “A Whisker Away” จะดูน่าขนลุกเป็นพิเศษเมื่อมีแมวตัวจริงเข้ามารวมกัน และได้รับมุกตลกน่ารักๆ เกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหากแมวแปลงร่างเป็นมนุษย์ (เช่น ขาดขอบเขตกับมนุษย์ หรือการนอนหลับอย่างไร) และการเดินทางไปยังเกาะแคทในเวลาต่อมาก็มีลักษณะที่น่าตกใจ การดำรงอยู่สูงตระหง่านของมันดู  ตรงกันข้ามกับในชีวิตจริง

แต่เนื้อหาเกี่ยวกับแมวใน “A Whisker Away” เป็นอย่างไร? ค่อนข้างดี—ฉันไม่ได้เจอแมวบ้านหน้าด้านที่ชื่อ Kinako ซึ่งไม่ชอบมิโยะที่ถูกนำมารวมกันในภายหลัง จากนั้น Cat Island ที่มีตัวละครแมวสนับสนุนที่โดดเด่น เป็นเรื่องน่าขบขันที่ได้เห็นใบหน้าที่อ้วนและมีขนยาวเหล่านี้ในรูปแบบที่ใหญ่ขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะนั่งอยู่ที่บาร์และแสดงความเสียใจกับตัวเลือกชีวิตที่คล้ายคลึงกันของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีเรื่องตลกที่อบอุ่นเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่จินตนาการว่ามนุษย์และแมวเข้าใจซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง และจะเป็นอย่างไรหากเพื่อนแมวของเรายึดติดกับทุกคำพูดของเรา